Lời đầu tiên, GBAC Group kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, những người đã, đang quan tâm và dành tình cảm ưu ái cho GBAC trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lí dự án và thi công xây dựng, cùng hệ thống xưởng thi công và hoàn thiện nội thất tại 3 miền tổ quốc. Bằng sự nỗ lực hết mình để liên tục đưa đến cho Quý khách hàng những công trình có giá trị về kiến trúc công năng, thẩm mỹ và đẳng cấp . GBAC đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể và được ghi nhận bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự tin tưởng gắn bó lâu dài của Quý khách hàng và các đối tác lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh group, Tecco group,Bắc Á Bank,  bảo hiểm PTI…cùng nhiều cá nhân và đơn vị khác.

Đấy là động lực, niềm kiêu hãnh để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và khẳng định thương hiệu GBAC- Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công xây dựng.

GBAC rất hân hạnh và mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng. Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vương.

 

 
Our team
Our clients
Quảng cáo đối tác 01
Quảng cáo đối tác 02
Quảng cáo đối tác 03
Quảng cáo đối tác 04
Quảng cáo đối tác 05
quang cao doi tac
quang cao doi tac5
quang cao doi tac7